Báo An Ninh Thủ Đô- Phúc Thanh Đường địa chỉ uy tín chữa trị tận gốc bệnh ngoài da

Chữa trị tận gốc, xóa tan nỗi ám ảnh bệnh ngoài da

Link Báo An Ninh Thủ Đô : https://anninhthudo.vn/chua-tri-tan-goc-xoa-tan-noi-am-anh-benh-ngoai-da-post227363.antd

  •  12/01/2015 11:27
  • 2 bình luận
  •  PV
  • In bài

ANTĐ -Trải qua nhiều thế hệ, thương hiệu Phúc Thanh Đường với hàng chục bài thuốc bí truyền độc đáo cùng cái tâm sáng, sự tận tụy của người lương y từ mẫu đã trở thành một địa chỉ thân thuộc, uy tín của những người bị ám ảnh bởi các bệnh ngoài da.

Khác biệt hẳn những phóng khám thông thường, tất cả người bệnh đến với Phúc Thanh Đường đều không mất tiền thăm khám nhưng được tư vấn bệnh tình, hướng dẫn chăm sóc hết sức nhiệt tình, chu đáo, kể cả những người chỉ vào hỏi bệnh chứ không lấy thuốc. Thậm chí đã có không ít người bệnh nghèo không đủ tiền chữa trị, khi đến Phúc Thanh Đường, người thầy thuốc cảm thông hoàn cảnh của họ đã phát thuốc và điều trị miễn phí.

Chị Nguyễn Thị Lan, ở Đình Xuyên (Gia Lâm) là một trong những trường hợp như thế. Con chị, cháu Nguyễn Đình Tuấn bị bệnh ngoài da mãn tính đã chữa trị nhiều nơi nhưng suốt 9 năm vẫn không khỏi, thường xuyên tái phát. Được người nhà giới thiệu Phúc Thanh Đường, chị Lan đưa con tới khám nhưng trong dạ chỉ nghĩ “thử xem có gì khá hơn không” chứ chưa định theo điều trị ngay vì hoàn cảnh kinh tế gia đình đã hết sức khó khăn. Với phương châm cứu chữa người bệnh là quan trọng chứ không đặt nặng chuyện vật chất, thầy thuốc của Phúc Thanh Đường đã bốc thuốc và hỗ trợ tiền thuốc điều trị cho cháu Tuấn trong vòng 1 tháng liền, bao gồm cả thuốc uống và thuốc bôi kết hợp. Kết quả không phụ lòng người, sau đợt điều trị, bệnh của cháu đã được chữa trị triệt để, đến nay không còn tái phát.

Phòng khám Y học cổ truyền chuyên chữa bệnh ngoài da

Phòng khám Y học cổ truyền chuyên chữa bệnh ngoài da

Phòng khám Y học cổ truyền chuyên chữa bệnh ngoài da

Những năm gần đây, bệnh mãn tính có xu hướng lên ngôi, trong đó nền khí hậu nhiệt đới cộng với điều kiện môi trường ô nhiễm tạo điều kiện thuận lợi cho hàng loạt bệnh mãn tính ngoài da như: nấm tóc, nấm toàn thân, viêm da trứng cá, bạch biến, hắc lào, tổ đỉa, rụng tóc, hôi nách, á sừng, viêm da cơ địa… phát triển. Đa số các bệnh lý này khi điều trị bằng tây y hoặc điều trị không đúng cách thường bị tái phát lại nhiều lần, một số bệnh dễ để lại sẹo ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Cũng vì thế, các bệnh này thường là nỗi ám ảnh kinh hoàng với người mắc bệnh, khiến họ tự ti, mất tự tin trong cuộc sống.

Hiểu được điều này, từ lâu nay, các thế hệ lương y ở Phúc Thanh Đường đã không ngại vất vả trực tiếp đi tìm những vị thuốc quý ở những nơi rừng núi heo hút, cô đọng lại, chế thành các bài thuốc bí truyền độc đáo lưu truyền hậu thế, gìn giữ tổ nghiệp. Được kiểm chứng qua thời gian với hàng nghìn người bệnh, các bài thuốc này đã chứng minh công dụng tuyệt vời khi chữa trị khỏi triệt để, tận gốc hầu hết các bệnh mãn tính ngoài da nói trên, được đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ. Có một vị thương gia giàu có ở Hà Nội, con sinh ra không may bị bệnh vảy nến toàn thân rất nặng, đến mức người nhà cũng không nhận ra, chữa trị khắp các bệnh viện không khỏi. Đến Phúc Thanh Đường, nhìn bệnh nhân, thầy thuốc cũng e dè vì ca bệnh quá khó nhưng vì thương bé nên đành “cố gắng chữa được đến đâu hay đến đó”. Không hình dung nổi chỉ sau một tháng điều trị thuốc, bệnh tình của cháu đã đỡ được 70-80%. Quá cảm động, bố mẹ cháu bé đã quyết định bỏ ra một khoản tiền làm từ thiện để nhờ Phúc Thanh Đường chữa trị cho các hoàn cảnh thương tâm khác giống con mình.

Đặc biệt, ở Phúc Thanh Đường có 2 bài thuốc vô cùng độc đáo, quý hiếm và hiệu quả là: bài thuốc ngâm Phụ khoa trị khỏi các bệnh viêm nhiễm nấm âm đạo, cổ tử cung; bài thuốc chữa bệnh rụng tóc từng mảng do rối loạn nội tiết, không do yếu tố gia truyền.

 Địa chỉ: 52 Phùng Hưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội (gần Hàng Bông). ĐT: 043.8285564

226 Đinh Tiên Hoàng – Phường ĐaKao – Q1 – TP HCM (ĐT: 08.38206269)

Cách cầu Bông 50m

HẢI DƯƠNG

23 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo

0907.681.312    0912.093.089

Web: phucthanhduong.vn

0943901908
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon