Phòng Khám Đông Y Phúc Thanh Đường 

Hotline: 0943.901.908

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

GIỚI THIỆU

BẠCH BIẾN

TRIỆU CHỨNG

NGUYÊN NHÂN

CÁCH ĐIỀU TRỊ

Ý KIẾN BỆNH NHÂN

LIÊN HỆ

TIN TỨC

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]
  • BẠCH BIẾN gây tác động đến TÂM LÝ của bạn?
  • Bạn LO LẮNG vì GIẢM SÚT chất lượng cuộc sống?
  • Bạn phải đối mặt với những BẤT THƯỜNG khi bị mọi người xung quanh chú ý?
  • Bạn gặp vấn đề KHÓ KHĂN về vấn đề SINH HOẠT bên người ấy?
  • Bạn MẤT DẦN sự TỰ TIN về NGOẠI HÌNH?Bạn lo lắng khi đi chữa trị khắp nơi mà bệnh tình vẫn không thuyên giảm?

PHÚC THANH ĐƯỜNG SẼ ĐẨY LÙI BỆNH BẠCH BIẾN ĐANG HÀNH HẠ BẠN VÀ GIA ĐÌNH!

ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ!

 " BỆNH BẠCH BIẾN LÀ GÌ " ? 

Bệnh bạch biến là một loại bệnh da liễu thường gặp mà trong đó các tế bào sắc tố da bị phá hủy từ đó làm thay đổi màu da.
Tại Việt nam chưa có thống kê chính thức về tỷ lệ mắc bệnh. Bệnh bạch biến có thể gặp mọi lứa tuổi và mọi giới. Lứa tuổi thường gặp nhất là từ 10-30, hơn 50% xảy ra trước 20 tuổi và có thể gặp bệnh bạch biến ở trẻ em.
Bệnh phân bố nhiều ở các nước vùng nhiệt đới và ở những chủng người da màu. Bệnh có tính chất gia đình nhưng chưa có nghiên cứu nào khẳng định chắc chắn bệnh bạch biến có di truyền không.
Bệnh ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống và tâm lý của người bệnh, đặc biệt ở sự phức tạp của nguyên nhân cũng như những khó khăn trong điều trị.

ZALO TRỰC TUYẾN : 0943.901.908

" TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH BẠCH BIẾN ( BẠCH TẠNG ) "

Biểu hiện chính của bệnh bạch biến là những dát, mảng trắng, giới hạn rõ, mất sắc tố da so với những vùng da xung quanh do các tế bào sắc tố da ở đó đã không còn hoặc đã ngưng hoạt động. vị trí thường xuất hiện của các mảng bạch biến là những vùng hở, phơi nhiễm với ánh sáng mặt trời như tay, chân, mặt, môi.

Da trên đám bạch biến vẫn bình thường, không bị teo, không đóng vảy, cảm giác trên da không biến đổi, không đau ngứa, không tê dại. Lông trên đám bạch biến cũng bị trắng.

Thể bạch biến toàn thân: đây là thể bệnh phổ biến nhất. Các mảng bạch biến thường xuất hiện ở nhiều vùng trên cơ thể và có tính chất đối xứng

Thể bạch biến phân đoạn: thường biểu hiện chỉ một bên hoặc một vùng trên cơ thể. Thể này có xu hướng xuất hiện ở những bệnh nhân trẻ tuổi hơn, chỉ tiến triển trong vòng 1 đến 2 năm.

Các mảng da mất sắc tố sẽ lan rộng ra. Bệnh tiến triển mạn tính, có những đợt nặng lên, tổn thương thường nặng lên vào mùa hè, giảm đi vào mùa đông.

"NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH BẠCH BIẾN ( BẠCH TẠNG) "

Nguyên nhân gây bệnh bạch biến còn chưa được biết rõ. Chỉ có một điều chắc chắn rằng bạch biến xuất hiện là do sự giảm số lượng và chất lượng của các tế bào sắc tố da ở vùng da bị bệnh. Một vài giả thuyết cho rằng bệnh bạch biến có thể do ảnh hưởng của bệnh tự miễn hoặc có thể do di truyền, liên quan đột biến ở gen DR4, B13 hoặc BW35 của HLA.

ZALO TRỰC TUYẾN : 0943.901.908

"Hình ảnh bệnh nhân bị bạch biến ở vùng mặt  "

Các tự kháng thể xem các tế bào sắc tố như là các kháng nguyên và chống lại chúng,phá hủy tế bào sắc tố, giảm sản xuất sắc tố melanin.

Khoảng 20 - 30% bệnh nhân bạch biến có tự kháng thể chống lại tế bào của tuyến giáp, tuyến thượng thận, tuyến sinh dục, gan tụy.

Một số bệnh nhân bạch biến có các bệnh lý kèm theo liên quan đến các cơ quan kể trên.

" ĐIỀU TRỊ BỆNH BẠCH BIẾN BẰNG ĐÔNG Y " 

Trong hoàn cảnh t.huốc Tây tràn lan mà kém hiệu quả như hiện nay, Phòng khám Đông Y PHÚC THANH ĐƯỜNG  có bí phương điều trị BỆNH BẠCH BIẾN hiệu quả cho người mắc dùng kết hợp BÔI và UỐNG.

UỐNG: Cải thiện yếu tố bên trong cơ thể, thanh nhiệt giải độc, tiêu viêm, lợi tiểu tốt cho gan, thận. Ngoài ra, một tác dụng quan trọng khác là trị triệt để, tận gốc mầm bệnh, không để bị tái phát trở lại.

Điều trị BỆNH BẠCH BIẾN ngoài da phải triệt để, người mắc cùng kết hợp với phòng khám kiên nhẫn bôi đủ thời gian theo đúng cách hướng dẫn của phòng khám để điều trị cho mau lành bằng cách kiêng khem, đặc biệt không ăn lòng trắng trứng để tránh lây lan bệnh ra khắp cơ thể. Ngoài ra nên Tránh làm việc căng thẳng, thức đêm, hay cáu giận, bi quan.

" Hình Ảnh Bà Con Đến Khám Chữa Bệnh Từ Khắp Nơi Trên Mọi Miền Tổ Quốc " 

 GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC THANH ĐƯỜNG 

"CỨU TINH" CHO HÀNG TRĂM NGÀN NGƯỜI BỊ BẠCH BIẾN LÂU NĂM CHỮA MÃI KHÔNG KHỎI 

ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ!

Giải Thưởng Từ Bộ Y Tế

Giải Thưởng Tổng Hội Y Học VN

Giải Thưởng Vì Sự Nghiệp Đông Y

Báo Phunutoday Đưa Tin

Giải : Thương Hiệu Tin Cậy 2012

Giải : Trái Tim Vì Sức Khỏe Việt

Báo An Ninh Thủ Đô Đưa Tin

Phòng khám Đông y gia truyền PHÚC THANH ĐƯỜNG được nhiều người bệnh trong nước và quốc tế biết đến bởi có bí phương gia truyền độc đáo, chất lượng, uy tín, điều trị mau khỏi, đã có từ lâu đời. Qua nhiều thế hệ phòng khám đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân, uy tín của chúng tôi ngày càng được nâng cao, được nhiều bệnh nhân trong nước và ngoài nước tin cậy và tín nhiệm.

Từ khi Cụ Tổ Nghề Y của chúng tôi sống và hành nghề y trong cung đình triều Nguyễn phong kiến, đã rèn giũa y đức, cần cù, siêng năng, chịu khó học hỏi, cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác, khám chữa, cắt thuốc, chăm sóc tận tâm, chu đáo chỉ mong muốn một điều người bệnh đến với mình là được chữa trị mau khỏi. Do vậy các cụ luôn giáo dục các con cháu và được lưu truyền cho tới ngày nay:

• Phải xác định người bệnh đau cũng như chính mình đau.
• Phải chăm sóc sức khỏe người bệnh như chính chăm sóc sức khỏe của mình.
• Phải chịu khó học hỏi những thầy thuốc giỏi, những phương thuốc hay
• Phải sử dụng những dược liệu tốt.
• Phải giỏi chuyên môn nghiệp vụ.
• Phải chính xác việc cấp thuốc cho người bệnh.

Phòng Khám Đông Y Gia Truyền PHÚC THANH ĐƯỜNG luôn cố gắng hết mình giữ gìn phẩm chất y đức của các cụ truyền lại, phấn đấu phục vụ người bệnh mau chóng khỏi, cũng chính là niềm tin của mọi người xa gần trong nước và quốc tế, luôn tự xác định người bệnh được chữa khỏi, chính là niềm vui, niềm tự hào cũng chính là phần thưởng lớn nhất dành cho mình.

ZALO TRỰC TUYẾN : 0943.901.908

 "GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ DO
 TỔNG HỘI Y HỌC VIỆT NAM & BỘ Y TẾ TRAO TẶNG "

" Trái Tim Vì Sức Khỏe Việt " Giải Thưởng Danh Giá Do THYHVN & Bộ Y Tế Trao Tặng  

Bộ Y Tế Và Tổng Hội Y Học Việt Nam trao tặng danh hiệu "Trái Tim Vì Sức Khỏe Người Việt". Đây là giải thưởng danh giá giành cho những đóng góp quan trọng trong ngành Y Tế Việt Nam, do Bộ Trưởng Y Tế trao tặng.

Kỉ Niệm Chương " Thương Hiệu Tin Cậy 2012" do Tạp Chí Môi Trường và Sức Khỏe Bình Chọn

Báo An Ninh Thủ Đô đưa tin : "Trải qua nhiều thế hệ, Phúc Thanh Đường với hàng chục bài thuốc bí truyền độc đáo cùng cái tâm sáng, sự tận tụy của người lương y đã trở thành địa chỉ thân thuộc, uy tín của những người bị ám ảnh bởi các bệnh ngoài da".

Lương Y Thầy Thuốc Nguyên Giám Đốc PK Phúc Thanh Đường Nhận Bằng Khen Từ Bộ Y Tế

Được thành lập từ thế kỷ XIX, dưới thời vua Thiệu Trị 1841 - 1847, với những phương thuốc quý dựa trên kinh nghiệm chữa bệnh của các lương y tiền bối đã cho ra đời các phương thuốc điều trị bệnh ngoài da vô cùng công hiệu và tạo nên danh tiếng Phúc Thanh Đường ngày nay.

" TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ PHÒNG KHÁM PHÚC THANH ĐƯỜNG "

BÁO AN NINH THỦ ĐÔ : " PHÚC THANH ĐƯỜNG MỘT TRONG NHỮNG PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y UY TÍN NHẤT TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY. HIỆN PHÒNG KHÁM ĐÃ ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI DÂN KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC VÀ BẠN BÈ QUỐC TẾ ĐẾN THĂM KHÁM VÀ ĐÃ ĐƯỢC CHỮA KHỎI HẲN "

Chi tiết: https://anninhthudo.vn/chua-tri-tan-goc-xoa-tan-noi-am-anh-benh-ngoai-da-post227363.antd

 " Ý KIẾN CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN "

" HƠN 360.000 BỆNH NHÂN ĐÃ ĐƯỢC CHỮA KHỎI BỆNH BẠCH BIẾN KHI ĐẾN VỚI HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC THANH ĐƯỜNG "

Chị Nguyễn Vân Anh - Giám Đốc Truyền Thông Media  

Tôi chia sẻ những dòng tâm thư này để gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến phòng khám Phúc Thanh Đường đã chữa khỏi bệnh Bạch Biến cho tôi. 

Anh Trần Minh
Giám Sát Tòa Nhà 

Tôi bị bệnh Bạch biến ở mặt lâu năm, chữa khắp mọi nơi ko khỏi. Uống thuốc Tây một thời gian lại bị lại. Tôi đã mất kiên nhẫn cho đến khi được giới thiệu đến PK Phúc Thanh Đường. Tôi vô cùng cảm ơn phòng khám. 

Chú Trần Văn Phúc - Kĩ Sư Thiết Kế Xây Dựng 

Tôi bị Bệnh Bạch Biến, da lan trắng toàn thân do tôi không kiêng khem và điều trị đúng cách. Được người quen giới thiệu đến phòng khám. Đến nay tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh. Tôi rất phấn khởi. Xin chân thành cảm ơn 

Chị Hoàng Mai Anh - Nhân viên ngân hàng 

Cảm ơn phòng khám Phúc Thanh Đường & Lộc Xuân Đường đã chữa khỏi hoàn toàn bệnh Bạch Biến ở cổ đã bám riết tôi trong suốt nhiều năm qua. Tôi vô cùng biết ơn. 

Chị Hà Tiên - Giám Đốc CTy PP Mỹ Phẩm tại HCM

Tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của phòng khám. Đặc biệt các nhân viên ở đây rất thân thiện với khách hàng. Cảm ơn Phúc Thanh Đường rất nhiều!

Chị Trịnh Thùy Dung Trưởng Phòng Kinh Doanh tại HN 

Thật hạnh phúc khi lấy lại được nhan sắc trước và sau khi bị Bạch Biến. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến phòng khám Phúc Thanh Đường tại 52 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm HN. Cảm ơn đội ngũ y dược sĩ hàng đầu ngành Đông y đã giúp đỡ tôi. T xin cảm ơn!

Trong suốt hơn 3 năm ròng đối mặt với căn bệnh của mình, giờ đây được sự tư vấn và thăm khám tận tình và chu đáo của đội ngũ y dược sỹ tại Phòng Khám Phúc Thanh Đường, cô Mai Anh đã lấy lại sự tự tin và niềm hạnh phúc vô bờ bến khi thoát khỏi căn bệnh đã đeo bám cô suốt bao năm. 

Cô đã đến tận phòng khám Phúc Thanh Đường và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ y dược sỹ đã nhiệt tình thăm khám và chữa bệnh cho cô.

Hãy lắng nghe những cảm nhận của Cô Mai Anh ( ở Hà Tây ) khi được chữa khỏi căn bệnh đã bám diết sau bao năm của mình. 

ZALO TRỰC TUYẾN : 0943.901.908

"NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CÔ MAI ANH KHI ĐƯỢC CHỮA KHỎI BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM PHÚC THANH ĐƯỜNG"

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC THANH ĐƯỜNG

HÀ NỘI

52 Phùng Hưng, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

0943.901.908

TP HỒ CHÍ MINH

226 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

0912.093.089

HẢI DƯƠNG

23 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo,  Hải Dương

0907.681.312

ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ!

LỊCH LÀM VIỆC

Làm việc tất cả các ngày trong tuần. 
Sáng: 8h - 12h. Chiều: 14h00 - 17h30
Nếu đến sau 17h30 vui lòng liên hệ trước để bác sĩ đặt lịch (Phòng khám có chỗ để xe ô tô cho quý khách )

VỀ CHÚNG TÔI

> Giới thiệu

> Tiểu sử ban điều hành

> Chính sách & điều khoản

> Chính sách bảo mật

> Chính sách quảng cáo

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

024.3828.5564

02203.857.835

0912.093.089

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT LỊCH! PHÚC THANH ĐƯỜNG SẼ GỌI LẠI CHO BẠN TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT!

GIỚI THIỆU

BỆNH CHÀM ECZEMA

TRIỆU CHỨNG

NGUYÊN NHÂN

CÁCH ĐIỀU TRỊ

Ý KIẾN BỆNH NHÂN

LIÊN HỆ

TIN TỨC

ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ!

LỊCH LÀM VIỆC

Làm việc tất cả các ngày trong tuần. 
Sáng: 8h - 12h. Chiều: 13h30 - 17h30
Nếu đến sau 17h30 vui lòng liên hệ trước để bác sĩ đặt lịch (Phòng khám có chỗ để xe ô tô cho quý khách )