Phòng Khám Đông Y Phúc Thanh Đường 

Hotline: 0943.901.908

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

GIỚI THIỆU

RỤNG TÓC

TRIỆU CHỨNG

NGUYÊN NHÂN

CÁCH ĐIỀU TRỊ

Ý KIẾN BỆNH NHÂN

LIÊN HỆ

TIN TỨC

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

 " BỆNH RỤNG TÓC LÀ GÌ " ? 

ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ!

PHÚC THANH ĐƯỜNG SẼ ĐẨY LÙI BỆNH RỤNG TÓC ĐANG HÀNH HẠ BẠN VÀ GIA ĐÌNH!

  • BỆNH RỤNG TÓC HÓI ĐẦU gây tác động đến TÂM LÝ của bạn?
  • Bạn LO LẮNGGIẢM SÚT chất lượng cuộc sống?
  • Bạn phải đối mặt với những BẤT THƯỜNG khi bị mọi người xung quanh chú ý?
  • Bạn gặp vấn đề KHÓ KHĂN về vấn đề SINH HOẠT ?
  • Bạn MẤT DẦN sự TỰ TIN về NGOẠI HÌNH? Bạn lo lắng khi đi chữa trị khắp nơi mà bệnh tình vẫn không thuyên giảm?

Rụng tóc hoặc hói đầu là sự rụng tóc từ da đầu và có thể có nhiều nguyên nhân như do nhiễm nấm (bệnh viêm ngoài da), do chấn thương ví dụ hội chứng giật tóc, kết quả của quá trình xạ trị hoặc hóa trị, do thiếu dinh dưỡng như sắt, do kết quả của hiện tượng tự miễn (rụng tóc thành đám), kết hợp với toàn thân bị Lupus ban đỏ hoặc do suy tuyến giáp và nhiều nguyên nhân khác.

ZALO TRỰC TUYẾN : 0943.901.908

" RỤNG TÓC LÀ BỆNH LÝ GÌ ?  "

Rụng tóc bệnh lý: Khi lượng tóc rụng lớn hơn 100 sợi/ ngày thì được gọi là bệnh rụng tóc. Nhận biết tình trạng rụng tóc bệnh lý qua một số dấu hiệu như:

Rụng tóc nhiều (trên 100 sợi/ngày) : nhất là khi gội đầu, ngủ dậy và khi vuốt tóc, chải đầu thấy lượng tóc bám vào nhiều hơn bình thường. Tóc con mọc lên thì tóc yếu, mảnh, xoăn hoặc thậm chí không có tóc con mọc lên . Tóc rụng thành từng mảng, có thể gây hói nhẹ đối với nam.

Bệnh lý tuyến giáp : gây ra tình trạng mất cân bằng hormone tuyến giáp trong cơ thể. Bệnh suy giáp gây giảm lượng hormone, tuyến giáp hoạt động kém; Rụng tóc là một trong những dấu hiệu điển hình của bệnh lý tuyến giáp. Khi lượng hormone tuyến giáp mất cân bằng sẽ cản trở quá trình trao đổi chất, dẫn đến nhiều nang tóc không hoạt động, từ đó tóc ít mọc và thưa dần.

Bệnh lý viêm nhiễm da đầu : 
Các loại nấm tóc ký sinh trên các tế bào chết của tóc và chúng dễ dàng lây lan ra toàn bộ da đầu. Dẫn đến các loại viêm da đầu, nhiễm trùng.... khiến tóc thưa yếu, dễ rụng. Nếu không điều trị dứt điểm bệnh nấm tóc, bệnh có thể gây rụng tóc từng mảng lớn và có thể dẫn đến hói đầu.

Rối loạn hệ thống miễn dịch ( bệnh lý tự miễn)  : 
Khi hệ miễn dịch bị rối loạn, cơ thể có thể bị nhầm lẫn nang tóc là yếu tố lạ xâm nhập, dẫn đến cơ thể hình thành kháng thể để đào thải các tế bào nang tóc. Trong đó đặc biệt là tế bào mầm tóc bị hủy hoại dẫn đến quá trình rụng tóc đến nhanh và sớm hơn bình thường.

Hội chứng buồng trứng đa nang
Ở phụ nữ, hội chứng buồng trứng đa nang gây ra mất cân bằng hormone làm cho cơ thể sản sinh ra quá nhiều nội tiết tố nam thay vì nội tiết tố nữ. Bệnh này thường gây tình trạng rụng tóc nhiều, trong khi lông ở mặt và những nơi khác trên cơ thể thì lại mọc nhiều hơn mức cần thiết.

Thiếu máu, thiếu chất : 
Quá trình nuôi tóc tiêu tốn khá nhiều dưỡng chất để có một mái tóc chắc khỏe trong khi đó ở nữ giới lại dễ thiếu hụt máu và các chất dinh dưỡng quan trọng như kẽm, protein, sắt... do kinh nguyệt, mang thai, sinh nở hoặc bữa ăn không đủ chất. Khi hàm lượng dinh dưỡng không đầy đủ, các tế bào mầm tóc bị thiếu nuôi dưỡng, thiếu sức sống, tóc mọc yếu và dễ rụng hơn bình thường.

"NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH RỤNG TÓC "

ZALO TRỰC TUYẾN : 0943.901.908

Tiền sử gia đình (di truyền): Nguyên nhân phổ biến nhất của rụng tóc nam là di truyền, gây ra hói đầu. Đôi khi nguyên nhân này cũng gặp ở một số trường hợp rụng tóc nữ. Tình trạng này thường xảy ra song song với lão hóa và gần như có thể dự đoán được hình thái của tóc qua thời gian (xuất hiện các đốm hói đối với rụng tóc nam và tóc mỏng dần đối với rụng tóc nữ);

Một người bình thường mất khoảng 100 sợi tóc mỗi ngày, song điều này thường không gây ảnh hưởng đáng kể bởi vì tóc mới sẽ mọc lên song song. Như vậy, rụng tóc xảy ra khi chu kỳ mọc tóc này bị gián đoạn hoặc khi nang lông bị phá hủy và thay thế bằng mô sẹo, khiến cho lượng tóc rụng nhiều hơn lượng tóc mọc hàng ngày.

Thay đổi nội tiết tố và bệnh lý: Một loạt các rối loạn liên quan đến hormone có thể gây rụng tóc vĩnh viễn hoặc tạm thời, bao gồm thay đổi nội tiết tố trong thai kỳ, sinh nở, mãn kinh và các vấn đề về tuyến giáp. Những nguyên nhân từ bệnh lý bao gồm bệnh rụng tóc từng vùng (alopecia areata), nhiễm trùng da đầu như khi nhiễm giun đũa và một hội chứng gọi là “nghiện giật tóc” (trichotillomania);

Thuốc và chất bổ sung: Rụng tóc có thể gây ra do tác dụng phụ của một số loại thuốc, chẳng hạn như thuốc trị ung thư, viêm khớp, trầm cảm, thuốc dùng trong bệnh tim, huyết áp cao và thuốc trị gout;

Xạ trị lên phần đầu: Tóc có nguy cơ không thể mọc lại như trước;

Căng thẳng: Nhiều người gặp tình trạng tóc rụng nhiều sau khi nhận một cú sốc về thể chất hoặc tinh thần. Loại này chỉ xuất hiện tạm thời;

Một số kiểu tóc và phương pháp điều trị: Những kiểu “làm tóc” lạ hoặc thắt tóc quá chặt, chẳng hạn như thắt bím tóc hoặc thắt tóc kiểu cornbow (tóc dính sát da đầu kiểu hình hạt bắp) có thể là nguyên nhân gây rụng tóc. Ngoài ra, việc áp dụng những phương pháp điều trị trên tóc (như dùng dầu nóng) tiến hành lâu dài có thể gây viêm nang lông, dẫn đến rụng tóc. Nếu để xảy ra sẹo, có thể rụng tóc vĩnh viễn.

" ĐIỀU TRỊ BỆNH RỤNG TÓC BẰNG ĐÔNG Y " 

Trong hoàn cảnh t.huốc Tây tràn lan mà kém hiệu quả như hiện nay, Phòng khám Đông Y PHÚC THANH ĐƯỜNG & LỘC XUÂN ĐƯỜNG có bí phương điều trị BỆNH BẠCH BIẾN hiệu quả cho người mắc dùng kết hợp BÔI và UỐNG.

UỐNG: Cải thiện yếu tố bên trong chân tóc, khiến tóc mọc nhanh hơn, dày hơn, suôn mượt hơn. 

Điều trị BỆNH RỤNG TÓC phải triệt để, người mắc cùng kết hợp với phòng khám kiên nhẫn bôi uống đủ thời gian theo đúng cách hướng dẫn của phòng khám để điều trị.

" Hình Ảnh Bà Con Đến Khám Chữa Bệnh Từ Khắp Nơi Trên Mọi Miền Tổ Quốc " 

" GIỚI THIỆU HỆ THỐNG  PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC THANH ĐƯỜNG "

"CỨU TINH" CHO HÀNG TRĂM NGÀN NGƯỜI BỊ BỆNH RỤNG TÓC HÓI ĐẦU, 
 LÂU NĂM CHỮA MÃI KHÔNG KHỎI 

ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ!

Chữa dứt điểm, không tái phát

Sử dụng bí phương gia truyền

Lương y giàu kinh nghiệm

Khám & tư vấn miễn phí

Hơn 360.000 người đã khỏi hẳn

Được giải thưởng của Bộ Y Tế

Được báo ANTĐ tuyên dương

Phòng khám Đông y gia truyền PHÚC THANH ĐƯỜNG được nhiều người bệnh trong nước và quốc tế biết đến bởi có bí phương gia truyền độc đáo, chất lượng, uy tín, điều trị mau khỏi, đã có từ lâu đời. Qua nhiều thế hệ phòng khám đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân, uy tín của chúng tôi ngày càng được nâng cao, được nhiều bệnh nhân trong nước và ngoài nước tin cậy và tín nhiệm.

Từ khi Cụ Tổ Nghề Y của chúng tôi sống và hành nghề y trong cung đình triều Nguyễn phong kiến, đã rèn giũa y đức, cần cù, siêng năng, chịu khó học hỏi, cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác, khám chữa, cắt thuốc, chăm sóc tận tâm, chu đáo chỉ mong muốn một điều người bệnh đến với mình là được chữa trị mau khỏi. Do vậy các cụ luôn giáo dục các con cháu và được lưu truyền cho tới ngày nay:

• Phải xác định người bệnh đau cũng như chính mình đau.
• Phải chăm sóc sức khỏe người bệnh như chính chăm sóc sức khỏe của mình.
• Phải chịu khó học hỏi những thầy thuốc giỏi, những phương thuốc hay
• Phải sử dụng những dược liệu tốt.
• Phải giỏi chuyên môn nghiệp vụ.
• Phải chính xác việc cấp thuốc cho người bệnh.

Phòng Khám Đông Y Gia Truyền PHÚC THANH ĐƯỜNG & LỘC XUÂN ĐƯỜNG luôn cố gắng hết mình giữ gìn phẩm chất y đức của các cụ truyền lại, phấn đấu phục vụ người bệnh mau chóng khỏi, cũng chính là niềm tin của mọi người xa gần trong nước và quốc tế, luôn tự xác định người bệnh được chữa khỏi, chính là niềm vui, niềm tự hào cũng chính là phần thưởng lớn nhất dành cho mình.

ZALO TRỰC TUYẾN : 0943.901.908

 "GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ DO
 TỔNG HỘI Y HỌC VIỆT NAM & BỘ Y TẾ TRAO TẶNG "

" Trái Tim Vì Sức Khỏe Việt " Giải Thưởng Danh Giá Do THYHVN & Bộ Y Tế Trao Tặng  

Bộ Y Tế Và Tổng Hội Y Học Việt Nam trao tặng danh hiệu "Trái Tim Vì Sức Khỏe Người Việt". Đây là giải thưởng danh giá giành cho những đóng góp quan trọng trong ngành Y Tế Việt Nam, do Bộ Trưởng Y Tế trao tặng.

Kỉ Niệm Chương " Thương Hiệu Tin Cậy 2012" do Tạp Chí Môi Trường và Sức Khỏe Bình Chọn

Báo An Ninh Thủ Đô đưa tin : "Trải qua nhiều thế hệ, Phúc Thanh Đường với hàng chục bài thuốc bí truyền độc đáo cùng cái tâm sáng, sự tận tụy của người lương y đã trở thành địa chỉ thân thuộc, uy tín của những người bị ám ảnh bởi các bệnh ngoài da".

Lương Y Thầy Thuốc Nguyên Giám Đốc PK Phúc Thanh Đường Nhận Bằng Khen Từ Bộ Y Tế

Được thành lập từ thế kỷ XIX, dưới thời vua Thiệu Trị 1841 - 1847, với những phương thuốc quý dựa trên kinh nghiệm chữa bệnh của các lương y tiền bối đã cho ra đời các phương thuốc điều trị bệnh ngoài da vô cùng công hiệu và tạo nên danh tiếng Phúc Thanh Đường ngày nay.

" TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ PHÒNG KHÁM PHÚC THANH ĐƯỜNG "

BÁO AN NINH THỦ ĐÔ : " PHÚC THANH ĐƯỜNG MỘT TRONG NHỮNG PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y UY TÍN NHẤT TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY. HIỆN PHÒNG KHÁM ĐÃ ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI DÂN KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC VÀ BẠN BÈ QUỐC TẾ ĐẾN THĂM KHÁM VÀ ĐÃ ĐƯỢC CHỮA KHỎI HẲN "

Chi tiết: https://anninhthudo.vn/chua-tri-tan-goc-xoa-tan-noi-am-anh-benh-ngoai-da-post227363.antd

 " Ý KIẾN CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG "

" HƠN 360.000 BỆNH NHÂN ĐÃ ĐƯỢC CHỮA KHỎI BỆNH RỤNG TÓC KHI ĐẾN VỚI HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC THANH ĐƯỜNG "

Chị Nguyễn Vân Anh - Giám Đốc Truyền Thông 

Tôi chia sẻ những dòng tâm thư này để gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến phòng khám Phúc Thanh Đường đã chữa khỏi bệnh Rụng tóc cho tôi. 

Chị Vương Kim Anh - Người Mẫu

Tôi bị bệnh Rụng Tóc lâu năm, chữa khắp mọi nơi ko khỏi. Uống thuốc Tây một thời gian lại bị lại. Tôi đã mất kiên nhẫn cho đến khi được giới thiệu đến PK Phúc Thanh Đường. Tôi vô cùng cảm ơn phòng khám. 

Anh Trần Văn Phúc - Kĩ Sư Thiết Kế Xây Dựng 

Tôi bị bệnh rụng tóc rất nhiều, tôi cảm thấy ko tự tin cho đến khi Được người quen giới thiệu.Đến nay tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh. Tôi rất phấn khởi. Xin chân thành cảm ơn 

Chị Hoàng Mai Anh - Nhân viên ngân hàng 

Cảm ơn phòng khám Phúc Thanh Đường & Lộc Xuân Đường đã chữa khỏi hoàn toàn bệnh Rụng Tóc trong suốt nhiều năm qua. Tôi vô cùng biết ơn. 

Chị Hà Tiên - Giám Đốc CTy PP Mỹ Phẩm tại HCM

Tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của phòng khám. Đặc biệt các nhân viên ở đây rất thân thiện với khách hàng. Cảm ơn Phúc Thanh Đường rất nhiều!

Chị Trịnh Thùy Dung Trưởng Phòng Kinh Doanh tại HN 

Thật hạnh phúc khi lấy lại được nhan sắc trước và sau khi bị Rụng Tóc. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến phòng khám Phúc Thanh Đường tại 52 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm HN. Cảm ơn đội ngũ y dược sĩ hàng đầu ngành Đông y đã giúp đỡ tôi. T xin cảm ơn!

Trong suốt hơn 3 năm ròng đối mặt với căn bệnh rụng tóc của mình, giờ đây được sự tư vấn và thăm khám tận tình và chu đáo của đội ngũ y dược sỹ tại Phòng Khám Phúc Thanh Đường, cô Mai Anh đã lấy lại sự tự tin và niềm hạnh phúc vô bờ bến khi thoát khỏi căn bệnh đã đeo bám cô suốt bao năm. 

Cô đã đến tận phòng khám Phúc Thanh Đường và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ y dược sỹ đã nhiệt tình thăm khám và chữa bệnh cho cô.

Hình ảnh bệnh nhân đến khám chữa bệnh từ mọi miền tổ quốc

ZALO TRỰC TUYẾN : 0943.901.908

"NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CÔ MAI ANH KHI ĐƯỢC CHỮA KHỎI BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM PHÚC THANH ĐƯỜNG"

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC THANH ĐƯỜNG

HÀ NỘI

52 Phùng Hưng, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

0943.901.908

TP HỒ CHÍ MINH

226 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

0912.093.089

HẢI DƯƠNG

23 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo,  Hải Dương

0907.681.312

ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ!

LỊCH LÀM VIỆC

Làm việc tất cả các ngày trong tuần. 
Sáng: 8h - 12h. Chiều: 14h00 - 17h30
Nếu đến sau 17h30 vui lòng liên hệ trước để bác sĩ đặt lịch (Phòng khám có chỗ để xe ô tô cho quý khách )

VỀ CHÚNG TÔI

> Giới thiệu

> Tiểu sử ban điều hành

> Chính sách & điều khoản

> Chính sách bảo mật

> Chính sách quảng cáo

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

024.3828.5564

02203.857.835

0912.093.089

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT LỊCH! PHÚC THANH ĐƯỜNG SẼ GỌI LẠI CHO BẠN TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT!

GIỚI THIỆU

BỆNH CHÀM ECZEMA

TRIỆU CHỨNG

NGUYÊN NHÂN

CÁCH ĐIỀU TRỊ

Ý KIẾN BỆNH NHÂN

LIÊN HỆ

TIN TỨC

ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ!

LỊCH LÀM VIỆC

Làm việc tất cả các ngày trong tuần. 
Sáng: 8h - 12h. Chiều: 13h30 - 17h30
Nếu đến sau 17h30 vui lòng liên hệ trước để bác sĩ đặt lịch (Phòng khám có chỗ để xe ô tô cho quý khách )