Phòng Khám Đông Y Phúc Thanh Đường 

Hotline: 0943.901.908

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

GIỚI THIỆU

VẢY NẾN

TRIỆU CHỨNG

NGUYÊN NHÂN

CÁCH ĐIỀU TRỊ

Ý KIẾN BỆNH NHÂN

LIÊN HỆ

TIN TỨC

ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ!

Bạn khó chịu vì da bị TỔN THƯƠNG nghiêm trọng ?

Da bạn TẤY ĐỎ, BONG TRÓC hết lớp này đến lớp khác?

Bạn khổ sở khi phải KIÊNG KHEM mỗi ngày trong cả chế độ ăn uống và điều trị?

VẢY NẾN khiến CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG của bạn giảm sút?

Vẩy nến cứ hết rồi lại TÁI PHÁT, cũng vì vậy SỨC KHỎE KHÔNG ỔN ĐỊNH?

Bạn mất dần tự tin vì làn da NỨT NẺ, CHẢY MÁU, KHÔ RÁT vô cùng khó chịu?

PHÚC THANH ĐƯỜNG SẼ ĐẨY LÙI BỆNH VẢY NẾN ĐANG HÀNH HẠ BẠN VÀ GIA ĐÌNH!

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

 " VẨY NẾN LÀ GÌ " ? 

Vẩy nến còn gọi là Ngân Tiêu Bệnh, Tùng Bì Tiễn, Bạch Thủy, Chủy Phong, Bạch Xác Sang, Tùng Hoa Tiễn. Từ Bạch Chủy đầu tiên xuất hiện trong sách Ngoại Khoa Đại Thành. Sách Phong Môn Toàn Thư Viết: "Vùng tổn thương lõm như đồng tiền lớn, bên trong có màu hồng bên ngoài màu trắng, châm kim vào không chảy ra máu, chảy ra nước màu trắng như màu bạc. Lúc đầu phát ra ở cơ thể rồi sau đó phát ở mặt".


Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về căn bệnh này và cách điều trị hiệu quả nhất từ thảo dược Đông y tiên tiến do đội ngũ Thầy T.huốc Lương Y đầu ngành tại Phòng Khám Phúc Thanh Đường điều trị thành công. 

Biểu hiện của vẩy nến xuất hiện trên da nhưng cũng xuất hiện ở các móng tay móng chân, xuất hiện từ từ rùi giảm một thời gian, sau đó lại tái phát. Khi bị vẩy nến, người mắc thường thấy mảng vết thương trên da khô, vảy bầu dục, màu hồng đổ phủ lên trên là nhiều lớp vẩy màu bạc giống vẩy của cây nến.

 " CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA VẨY NẾN "

" Lương Y Đa Khoa Nguyễn Đăng Hải Nói Về Bệnh Vảy Nến - Phúc Thanh Đường " 
" VẨY NẾN CÓ THỂ XUẤT HIỆN Ở ĐÂU " ?

 Vẩy nến ở da: Trên da có các mảng đỏ ranh giới rõ, phía trên có vẩy dầy màu trắng. Khi chạm vào vùng da bị vẩy nến thì thấy khô, cứng. Khó xác định hơn nếu thương tổn chỉ có ở đầu do tóc che khuất cho nên cần chú ý: nếu thấy ở đầu tự nhiên thấy gầu nhiều và dầy lên so với trước đây.

•  Vẩy nến ở móng: Móng dầy hoặc có nhiều lỗ nhỏ trên bề mặt móng.

•  Vẩy nến ở khớp: Các khớp bị biến dạng, người mắc khó vận động, Viêm khớp Vẩy nến xương, gây trở ngại cho cử động.

•  Vẩy nến thể mủ : Trên da có các mụn mủ khô và nông.

•  Vẩy nến giọt : mầu đỏ hình bầu dục.

•  Vẩy nến mảng bám (mãn tính)

•  Vẩy nến đảo ngược : ở nếp gấp trên da như cơ quan sinh dục, nách.

•  Vẩy nến mụn mủ  : với bóng nước chứa mủ

•  Vẩy nến từng mảng lớn mầu đỏ: với hậu quả trầm trọng như rối loạn thân nhiệt, mất cân bằng chất điện giải cơ thể.

•  Vẩy nến đốm, giọt

•  Vẩy nến uốn / nghịch

•  Vẩy nến trên da hình tròn

•  Vẩy nến toàn thân

•  Vẩy nến da đầu

•  Vẩy nến bàn tay, bàn chân

"NGUYÊN NHÂN GÂY RA VẢY (VẨY) NẾN "

Nguyên nhân gây ra vẩy nến không xuất phát từ bên trong như nhiều người lầm tưởng. Bạn thường hay nghe nói, vẩy nến xuất phát từ việc gan yếu, đào thải không tốt, nóng trong người, máu xấu. 100% những điều này là sai lầm thật sự. Vẩy nến là một bệnh ngoài da. Vì vậy hơn 98% nguyên nhân gây ra vẩy nến xuất phát từ những yếu tố bên ngoài.

Vẩy nến do STRESS: Các yếu tố tâm lí căng thẳng khiến tái phát hoặc đột ngột nặng lên

Vẩy nến do HÓA CHẤT: Vẩy nến xuất hiện sau khi sử dụng một số biệt dược: chẹn beta kéo dài, lithium, đặc biệt sau khi sử dụng corticoid.

Vẩy nến DO NGOẠI TÀ KHÁCH Ở BÌ PHỤ: Lục dâm (phong, hàn, nhiệt, thấp, thử, táo) xâm nhập vào phần cơ, phu làm cho khí của Phế vệ không được tuyên thông, làm cho kinh lạc bị ngăn trở, ứ đọng lại ở da (phu tấu), không nuôi dưỡng được da gây nên. Sách Chư Bệnh Nguyên Hậu Luận Viết: "Tấu lý hư yếu, phong và khí xâm nhập vào, huyết ứ lại không nuôi dưỡng được cơ nhục gây nên".

Vẩy nến do DI TRUYỀN: Khoảng 30% người mắc có yếu tố gia đình (cha, mẹ, anh chị em ruột hoặc họ hàng trực hệ); 70% các cặp song sinh cùng mắc. Các nghiên cứu chỉ ra các kháng nguyên HLAW6, B13, B17, DR7 liên quan đến Vẩy nến da và khớp.

Vẩy nến DO TÌNH CHÍ NỘI THƯƠNG: Thất tình bị ức chế, uất kết lâu ngày hóa thành hỏa, hỏa nhiệt hóa thành độc tả vào phần doanh huyết, bên ngoài ảnh hưởng đến phụ tấu (da), lỗ chân lông bị bít lại không thông, khí trệ huyết ứ gây nên vẩy nến.

Do TRÚNG ĐỘC: Ăn nhiều thức ăn cay, nóng, tanh, tươi sống, trứng… khiến cho phong bị động, Tỳ Vị không điều hoà, khí trệ không thông, thấp nhiều cùng kết lại, thấm vào tấu lý, gặp phải hàn thấp, khí huyết tương bác nhau gây nên vẩy nến.

ZALO TRỰC TUYẾN : 0943.901.908

"Hình ảnh bệnh nhân đến khám chữa bệnh từ mọi miền tổ quốc"

" ĐIỀU TRỊ VẢY (VẨY) NẾN BẰNG ĐÔNG Y " 

Trong hoàn cảnh thuốc Tây tràn lan mà kém hiệu quả như hiện nay, Phòng khám Đông Y PHÚC THANH ĐƯỜNG & LỘC XUÂN ĐƯỜNG có bí phương điều trị VẢY NẾN hiệu quả cho người mắc dùng kết hợp BÔI và UỐNG.

BÔI: Bí phương dưới dạng nước bôi ngoài da ngấm sâu vào vùng da bị vẩy nến và MỠ bôi phủ lên làm mềm lớp vẩy bên ngoài sau đó bong ra.

UỐNG: Cải thiện yếu tố bên trong cơ thể, thanh nhiệt giải độc, tiêu viêm, lợi tiểu tốt cho gan, thận. Ngoài ra, một tác dụng quan trọng khác là trị triệt để, tận gốc mầm bệnh, không để bị tái phát trở lại.

Điều trị VẢY NẾN ngoài da phải triệt để, người mắc cùng kết hợp với phòng khám kiên nhẫn bôi đủ thời gian theo đúng cách hướng dẫn của phòng khám để điều trị cho mau lành bằng cách kiêng khem những thức ăn cay nóng gây kích thích như (rượu, cafe, thịt gà, thịt chó). Tránh làm việc căng thẳng, thức đêm, hay cáu giận, bi quan.

" Hình Ảnh Bà Con Đến Khám Chữa Bệnh Từ Khắp Nơi Trên Mọi Miền Tổ Quốc " 

" GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC THANH ĐƯỜNG "

"CỨU TINH" CHO HÀNG TRĂM NGÀN NGƯỜI BỊ VẨY NẾN LÂU NĂM CHỮA MÃI KHÔNG KHỎI 

ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ!

Chữa dứt điểm, hạn chế tái phát

Sử dụng bí phương gia truyền

Lương y giàu kinh nghiệm

Khám & tư vấn miễn phí

Hơn 360.000 người đã khỏi hẳn

Được giải thưởng của Bộ Y Tế

Được báo ANTĐ tuyên dương

Phòng khám Đông y gia truyền PHÚC THANH ĐƯỜNG được nhiều người bệnh trong nước và quốc tế biết đến bởi có bí phương gia truyền độc đáo, chất lượng, uy tín, điều trị mau khỏi, đã có từ lâu đời. Qua nhiều thế hệ phòng khám đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân, uy tín của chúng tôi ngày càng được nâng cao, được nhiều bệnh nhân trong nước và ngoài nước tin cậy và tín nhiệm.

Từ khi Cụ Tổ Nghề Y của chúng tôi sống và hành nghề y trong cung đình triều Nguyễn phong kiến, đã rèn giũa y đức, cần cù, siêng năng, chịu khó học hỏi, cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác, khám chữa, cắt thuốc, chăm sóc tận tâm, chu đáo chỉ mong muốn một điều người bệnh đến với mình là được chữa trị mau khỏi. Do vậy các cụ luôn giáo dục các con cháu và được lưu truyền cho tới ngày nay:

• Phải xác định người bệnh đau cũng như chính mình đau.
• Phải chăm sóc sức khỏe người bệnh như chính chăm sóc sức khỏe của mình.
• Phải chịu khó học hỏi những thầy thuốc giỏi, những phương thuốc hay
• Phải sử dụng những dược liệu tốt.
• Phải giỏi chuyên môn nghiệp vụ.
• Phải chính xác việc cấp thuốc cho người bệnh.

Phòng Khám Đông Y Gia Truyền PHÚC THANH ĐƯỜNG & LỘC XUÂN ĐƯỜNG luôn cố gắng hết mình giữ gìn phẩm chất y đức của các cụ truyền lại, phấn đấu phục vụ người bệnh mau chóng khỏi, cũng chính là niềm tin của mọi người xa gần trong nước và quốc tế, luôn tự xác định người bệnh được chữa khỏi, chính là niềm vui, niềm tự hào cũng chính là phần thưởng lớn nhất dành cho mình.

ZALO TRỰC TUYẾN : 0943.901.908

 "GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ DO
 TỔNG HỘI Y HỌC VIỆT NAM & BỘ Y TẾ TRAO TẶNG "

" Trái Tim Vì Sức Khỏe Việt " Giải Thưởng Danh Giá Do THYHVN & Bộ Y Tế Trao Tặng  

Bộ Y Tế Và Tổng Hội Y Học Việt Nam trao tặng danh hiệu "Trái Tim Vì Sức Khỏe Người Việt". Đây là giải thưởng danh giá giành cho những đóng góp quan trọng trong ngành Y Tế Việt Nam, do Bộ Trưởng Y Tế trao tặng.

Kỉ Niệm Chương " Thương Hiệu Tin Cậy 2012" do Tạp Chí Môi Trường và Sức Khỏe Bình Chọn

Báo An Ninh Thủ Đô đưa tin : "Trải qua nhiều thế hệ, Phúc Thanh Đường với hàng chục bài thuốc bí truyền độc đáo cùng cái tâm sáng, sự tận tụy của người lương y đã trở thành địa chỉ thân thuộc, uy tín của những người bị ám ảnh bởi các bệnh ngoài da".

Giám Đốc PK Phúc Thanh Đường Nhận Bằng Khen Từ Bộ Y Tế

Được thành lập từ thế kỷ XIX, dưới thời vua Thiệu Trị 1841 - 1847, với những phương thuốc quý dựa trên kinh nghiệm chữa bệnh của các lương y tiền bối đã cho ra đời các phương thuốc điều trị bệnh ngoài da vô cùng công hiệu và tạo nên danh tiếng Phúc Thanh Đường ngày nay.

” Kỉ Niệm Chương Vì Sự Nghiệp Đông Y- Chi Hội Trưởng Chi Hội 2 Hội Đông Y Quận 1 – TP Hồ Chí Minh "

Ban chấp hành trung ương Hội Đông Y Việt Nam trao tặng Ông Nguyễn Đăng Hải : "Đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp kế thừa phát huy, phát triển nền Đông Y Việt Nam"

“Thầy Thuốc Lương Y Đa Khoa Nguyễn Đăng Hải Nhận Bằng Khen Từ Đại Hội Đại Biểu Hội Đông Y “

Lễ trao bằng khen cho những thầy thuốc lương y tận tâm, tâm huyết với nghề, và vì nhân dân phục vụ. Với những đóng góp to lớn và các thành tựu xuất sắc đã đạt được trong ngành Đông Y Việt Nam. 

Kỉ Niệm Chương Vì Sự Nghiệp Đông Y - Hội Đông Y Việt Nam

Kỉ niệm chương danh giá " Vì Sự Nghiệp Đông Y" trao tặng cho thầy thuốc lương y đa khoa Nguyễn Đăng Hải đã có những đóng góp to lớn trong suốt những năm vừa qua.

" TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ PHÒNG KHÁM PHÚC THANH ĐƯỜNG "

BÁO AN NINH THỦ ĐÔ : " PHÚC THANH ĐƯỜNG MỘT TRONG NHỮNG PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y UY TÍN NHẤT TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY. HIỆN PHÒNG KHÁM ĐÃ ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI DÂN KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC VÀ BẠN BÈ QUỐC TẾ ĐẾN THĂM KHÁM VÀ ĐÃ ĐƯỢC CHỮA KHỎI HẲN "

Chi tiết: https://anninhthudo.vn/chua-tri-tan-goc-xoa-tan-noi-am-anh-benh-ngoai-da-post227363.antd

 " Ý KIẾN CHIA SẺ CỦA BỆNH NHÂN "

" HƠN 360.000 BỆNH NHÂN ĐÃ ĐƯỢC CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN VẢY NẾN KHI ĐẾN VỚI PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC THANH ĐƯỜNG "

Thầy Nguyễn Văn Khang - Giảng Viên Đại Học 

Phúc Thanh Đường một địa chỉ khám chữa bệnh ngoài da rất có uy tín. Tôi đã khỏi hoàn toàn bệnh vảy nến khớp lâu năm của mình. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chú Trần Thịnh
Giám Sát Tòa Nhà BBC

Tôi bị bệnh Vảy Nến mảng bám Mãn Tính. Nhờ sự tận tình của các Y Bác Sĩ tại Phúc Thanh Đường, giờ đây con tôi đã khỏi hẳn.

Chú Trần Văn Phúc - Kĩ Sư Thiết Kế Xây Dựng 

Tôi bị Vảy Nến Toàn Thân. Đến nay tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh. Tôi rất phấn khởi. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ!

Chú Hoàng Văn Nam - Nhân Viên Dầu Khí 

Cảm ơn phòng khám Phúc Thanh Đường & Lộc Xuân Đường đã chữa khỏi hoàn toàn bệnh Vảy nến đã bám riết tôi trong suốt nhiều năm qua.

Bác Nguyễn Công Thành - Cán Bộ Xã Về Hưu

Tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của phòng khám. Đặc biệt các nhân viên ở đây rất thân thiện với khách hàng. Cảm ơn Phúc Thanh Đường rất nhiều!

Cô Mai Anh - Giáo Viên Cấp III 

Phúc Thanh Đường một địa chỉ khám chữa bệnh ngoài da rất có uy tín. Tôi đã khỏi hoàn toàn bệnh Vảy nến da đầu lâu năm của mình. Tôi xin chân thành cảm ơn!

"NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CÔ MAI ANH KHI ĐƯỢC CHỮA KHỎI BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM PHÚC THANH ĐƯỜNG"

Trong suốt hơn 3 năm ròng đối mặt với căn bệnh của mình, giờ đây được sự tư vấn và thăm khám tận tình và chu đáo của đội ngũ y dược sỹ tại Phòng Khám Phúc Thanh Đường, cô Mai Anh đã lấy lại sự tự tin và niềm hạnh phúc vô bờ bến khi thoát khỏi căn bệnh đã đeo bám cô suốt bao năm. 

Cô đã đến tận phòng khám Phúc Thanh Đường và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ y dược sỹ đã nhiệt tình thăm khám và chữa bệnh cho cô.

Hãy lắng nghe những cảm nhận của Cô Mai Anh ( ở Hà Tây ) khi được chữa khỏi căn bệnh đã bám diết sau bao năm của mình. 

ZALO TRỰC TUYẾN : 0943.901.908

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC THANH ĐƯỜNG

HÀ NỘI

52 Phùng Hưng, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

0943.901.908

TP HỒ CHÍ MINH

226 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

0912.093.089

HẢI DƯƠNG

23 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo,  Hải Dương

0907.681.312

ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ!

LỊCH LÀM VIỆC

Làm việc tất cả các ngày trong tuần. 
Sáng: 8h - 12h. Chiều: 14h00 - 17h30
Nếu đến sau 17h30 vui lòng liên hệ trước để bác sĩ đặt lịch (Phòng khám có chỗ để xe ô tô cho quý khách )

VỀ CHÚNG TÔI

> Giới thiệu

> Tiểu sử ban điều hành

> Chính sách & điều khoản

> Chính sách bảo mật

> Chính sách quảng cáo

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

024.3828.5564

02203.857.835

0912.093.089

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT LỊCH! PHÚC THANH ĐƯỜNG SẼ GỌI LẠI CHO BẠN TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT!

GIỚI THIỆU

BỆNH CHÀM ECZEMA

TRIỆU CHỨNG

NGUYÊN NHÂN

CÁCH ĐIỀU TRỊ

Ý KIẾN BỆNH NHÂN

LIÊN HỆ

TIN TỨC

ĐẶT LỊCH KHÁM MIỄN PHÍ!

LỊCH LÀM VIỆC

Làm việc tất cả các ngày trong tuần. 
Sáng: 8h - 12h. Chiều: 13h30 - 17h30
Nếu đến sau 17h30 vui lòng liên hệ trước để bác sĩ đặt lịch (Phòng khám có chỗ để xe ô tô cho quý khách )