Phòng khám Đông Y ở Hà Nội : Top 10 Địa Chỉ Uy Tín

Phòng khám Đông Y nào tốt ở Hà Nội ? Nên tới địa chỉ phòng khám Y Học Cổ Truyền nào để khám ? Nhà thuốc Đông Y nào nhiều người đến khám ? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua nội dung bài viết sau đây.

Đông Y là gì ?

Tại Việt Nam đã có thời những người nghiên cứu giảng dạy và viết sách cho rằng “Đông y” có xuất xứ từ phương Đông.

Ngày nay “Đông y” là thuật ngữ được sử dụng song song với “Y học cổ truyền”, dùng chỉ nền y học có nguồn gốc Trung Quốc và Việt Nam xưa, để phân biệt với Tây y (y học hiện đại từ phương Tây).

Các phương pháp điều trị trong Đông Y

Điều trị Đông y gồm có phương pháp châm cứu, các thuốc uống hoặc dùng ngoài da, và cả xoa bóp.

Thuốc trong Đông y

Là các loai Thuốc Nam được sử dụng để điều trị cho bệnh nhân như là trong uống ngoài bôi nhằm điều trị một cách dứt điểm

Sau đây là danh sách top 10 phòng khám đông y tốt nhất tại Hà Nội

Với những bệnh nhân quan tâm và đang có nhu cầu tìm hiểu một địa chỉ khám chữa bệnh bằng thuốc Đông Y tốt thì có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây. Bài viết này chúng tôi đã tổng hợp và đưa ra gợi ý về cả bệnh viện công lập và cả cơ sở y tế tư nhân để bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo.

 1. PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC THANH ĐƯỜNG – CHUYÊN CHỮA CÁC BỆNH NGOÀI DA

Hệ Thống Phòng Khám Phúc Thanh Đường

 

Từ đầu thế kỷ XIX, khi thuốc Tây bắt đầu du nhập vào Việt Nam nhưng Phòng khám đông y Phúc Thanh Đường đã rất nổi tiếng. Từ cụ tổ lương y giỏi Nguyễn Đăng Công Lập trong triều vua Thiệu Trị, đã có công phát triển những phương thuốc vô cùng độc đáo, phục vụ trong hoàng cung.

Phòng Khám Phúc Thanh Đường đã tập hợp được những bí quyết riêng, những loại thảo dược phải kỳ công tìm kiếm tận những nơi rừng núi heo hút, hiểm trở cùng với xưởng bào chế luyện thuốc công phu, thời đó nói đến đông y Phúc Thanh Đường ai cũng biết đến bởi ngoài việc chế thuốc dùng trong triều đình, các Cung Tần Mỹ Nữ thì còn đảm nhận công tác chữa bệnh trong dân, học tập và noi gương y đức những bậc y sư tiền bối như: Thiền sư Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông. Phúc Thanh Đường đã truyền lại cho con cháu không chỉ là giỏi về nghề, trên hết là đạo nghĩa, y đức cao cả. Những người kế tục sự nghiệp luôn xác định rõ đó là trọng trách và luôn được gánh vác trên vai.

Giờ Đây Ông Nguyễn Ngọc Thắng – Nguyên Giám Đốc Phòng Khám Phúc Thanh Đường Người đã được nhà nước tặng thưởng các danh hiệu cao quý: 

+ Kỉ Niệm Chương ” Thương Hiệu Tin Cậy 2012″ do Tạp Chí Môi Trường và Sức Khỏe Bình Chọn

Bộ Y Tế Và Tổng Hội Y Học Việt Nam trao tặng danh hiệu “Trái Tim Vì Sức Khỏe Người Việt”. ” Thương Hiệu Tin Cậy 2012″ do HTC và Bạn đọc mang : Nhipcausuckhoe.org.vn bình chọn. Đây là giải thưởng danh giá giành cho những đóng góp quan trọng trong ngành Y Tế Việt Nam, do Bộ Trưởng Y Tế trao tặng.

+Thầy Thuốc Lương Y Nguyên Giám Đốc Phòng Khám Phúc Thanh Đường Nhận Bằng Khen Từ Bộ Y Tế 

Báo An Ninh Thủ Đô đưa tin : “Trải qua nhiều thế hệ, Phúc Thanh Đường với hàng chục bài thuốc bí truyền độc đáo cùng cái tâm sáng, sự tận tụy, tận tâm của người lương y đã trở thành địa chỉ thân thuộc, uy tín của những người bị ám ảnh bởi các bệnh ngoài da”.

+ ” Trái Tim Vì Sức Khỏe Việt ” Giải Thưởng Danh Giá Do Tổng Hội Y Học Việt Nam & Bộ Y Tế Trao Tặng “

Được thành lập từ thế kỷ XIX, dưới thời vua Thiệu Trị 1841 – 1847, với những phương thuốc quý dựa trên kinh nghiệm chữa bệnh của các lương y tiền bối đã cho ra đời các phương thuốc điều trị bệnh ngoài da vô cùng công hiệu và tạo nên danh tiếng Phúc Thanh Đường ngày nay.

+ Báo Phunutoday đưa tin : ” Phúc Thanh Đường với bài thuốc quý gia truyền lâu đời đã điều trị khỏi hẳn các bệnh phụ khoa mãn tính, thuốc được chiết xuất từ 100% thảo dược không độc hại. ” 

Ông luôn tâm niệm rằng với Phúc Thanh Đường, Đông Y Việt Nam phải được khẳng định ở vị thế cao quý.

Cùng với sự phát triển khoa học kỹ thuật hiện đại, Phúc Thanh Đường đã đầu tư những dây truyền sản xuất, chiết tách, cô đọng những tinh chất dược liệu nhằm có được chất lượng sản phẩm thuốc hiệu quả và tuyệt vời nhất, vừa hiệu nghiệm, nhanh khỏi lại dễ dàng sử dụng .

Sự nỗ lực vượt bậc cùng bề dày kinh nghiệm cũng như lịch sử phát triển của Phòng Khám Đông Y Phúc Thanh Đường càng khẳng định được ưu thế vượt trội mà  luôn dày công xây dựng.

CHUYÊN KHOA KHÁM CHỮA :

Chữa Bệnh Vẩy Nến ,

Chữa Bệnh Á Sừng,

Chữa Bệnh Tổ Đỉa,

Chữa Viêm Da Cơ Địa ,

Chữa Bệnh Mề Đay Mẩn Ngứa,

Chữa Bệnh Phụ Khoa ,

Chữa Bệnh Chàm Eczema,

Chữa Bệnh Dị Ứng Mề Đay,

Chữa Bệnh Viêm Nang Lông ,

Chữa Bệnh Rụng Tóc,

Chữa Bệnh Bạch Biến,

Chữa Bệnh Trứng Cá,

Chữa Bệnh Dày Sừng Nang Lông,

Chữa Bệnh Lang Ben,

Chữa Bệnh Nấm Móng,

Chữa Bệnh Hôi Nách ,

Chữa Bệnh Vảy Phấn Hồng,

Chữa Bệnh Ngoài Da

Địa Chỉ : 

PHÒNG KHÁM PHÚC THANH ĐƯỜNG

HÀ NỘI

52 Phùng Hưng, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0943.901.908    024.3828.5564


HỒ CHÍ MINH

226 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, HCM

0943.901.908    02203.857.835


HẢI DƯƠNG

23 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo

0907.681.312    0912.093.089

Web : https://phucthanhduong.vn/

2. BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TRUNG ƯƠNG 

Khám Đông Y ở đâu tại Hà Nội – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương là 1 địa chỉ uy tín và tin cậy dành cho bạn.

Bệnh viện đã khánh thành và đưa vào sử dụng Trung tâm Điều trị Đa khoa chất lượng cao với quy mô 500 giường nội trú và 250 giường điều trị ban ngày, bao gồm các khoa Khám bệnh, Ngoại, Kiểm soát và điều trị ung bướu, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Thăm dò chức năng. Trung tâm mới giúp bệnh viện có điều kiện kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại trong điều trị các bệnh khó; đi sâu nghiên cứu, vận dụng những ưu điểm, những thành tựu của hai nền y học trong các hoạt động: Khám bệnh, chữa bệnh, nghiên cứu khoa học, sản xuất thuốc…Trung tâm được đầu tư một máy MRI và nhiều trang thiết bị tiên tiến, hiện đại để hỗ trợ tích cực cho công tác chẩn đoán nhằm nâng cao hiệu quả điều trị bệnh bằng các phương pháp y học cổ truyền.

Bệnh viện khám, nhận bệnh nhân vào điều trị nội trú, điều trị ngoại trú với các chuyên khoa khám: Nội, ngoại, phụ, nhi, nam khoa, vật lý trị liệu, thủy trị liệu, châm cứu, xoa bóp, xử lý cấp cứu ban đầu.

Bệnh viện cũng kết hợp điều trị Đông Tây y mang lại hiệu quả khám chữa bệnh hiệu quả cao và trên nhiều đối tượng người bệnh và nhiều nhóm bệnh khác nhau.

Bệnh viện hiện nay đang triển khai dây truyền chế biến, sản xuất thuốc cổ truyền. Nghiên cứu và áp dụng khoa học công nghệ trong bào chế thuốc, cải tiến và đổi mới các qui trình sản xuất thuốc nhằm phát triển sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng đảm bảo tính an tòan và hiệu quả của thuốc Y học cổ truyền.

Thông Tin Liên Hệ : 

Email: icc@nhtm.gov.vn

Theo giấy phép số 106/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 10/03/2004.

Cơ quan chủ quản: Bộ Y tế. Chịu trách nhiệm: TTUT.PGS.TS. Vũ Nam

Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội

Tel: 84-4-38263616. Fax:84-4- 38229353

3. BỆNH VIỆN ĐA KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN HÀ NỘI 

  Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền Hà Nội có nhiệm vụ tổ chức cấp cứu, khám bệnh, điều trị ngoại trú, nội trú; chăm sóc, phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại cho nhân dân thuộc đại bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận; Tổ chức khám và chứng nhận sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe; Triển khai nghiên cứu khoa học, nghiên cứu kế thừa, nghiên cứu ứng dụng và kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại; Chuyển giao các kết quả nghiên cứu khoa học, bảo tồn, kế thừa, ứng dụng theo quy định của pháp luật.

       Tổ chức đào tạo liên tục cho cán bộ y tế về lĩnh vực y, dược cổ truyền và cấp giấy chứng nhận bồi dưỡng và thực hành lâm sàng cho các đối tượng đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng, thực hành tại bệnh viện.

         Phối hợp với Hội ( Hội Đông Y, Hội Châm cứu…) chỉ đạo xây dựng vườn thuốc nam trong các cơ sở y tế và thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng y, dược cổ truyền

         Bào chế, sản xuất thuốc đông y, thuốc từ dược liệu đáp ứng nhu cầu của người bệnh và nhân dân trên địa bàn;

         Hợp tác quốc tế về y, dược cổ truyền với các tổ chức và cá nhân nước ngoài.

Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng II, bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Y học cổ truyền, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội.

Thông Tin Liên Hệ : 

Số 8 đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội

4.VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN QUÂN ĐỘI 

Viện YHCT Quân đội được thành lập ngày 04/7/1978, với tên gọi ban đầu là Bệnh viện Đông y Quân đội. Trong quá trình phát triển, Viện chuyển đổi chức năng từ bệnh viện sang viện nghiên cứu, để tăng c­ường chức năng nghiên cứu khoa học và đào tạo sau đại học. Trải qua 35 năm trưởng thành và phát triển, Viện luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; được Đảng, Nhà nước và Quân đội tặng thưởng nhiều huân – huy chương và bằng khen…

Viện có 6 nhiệm vụ là:

 • Điều trị và chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ Trung ương;
 • Điều trị cho cán bộ trung, cao cấp trong quân đội;
 • Nghiên cứu khoa học;
 • Đào tạo, huấn luyện;
 • Thừa kế, chỉ đạo các tuyến quân y trong toàn quân về YHCT;
 • Hợp tác quốc tế.

Về đội ngũ cán bộ khoa học, Viện có trên 600 cán bộ và nhân viên; 130 cán bộ có trình độ đại học và sau đại học, trong đó: giáo sư­, tiến sĩ là 30.

Trong suốt 30 năm qua, được sự chỉ đạo của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, sự giúp đỡ của các cơ quan chức năng và nhân dân địa phương, Viện YHCT Quân đội đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Viện đã được Đảng, Nhà nước và quân đội tặng thưởng nhiều Huân chương, Huy chương và Bằng khen; được nhân dân hết lòng tin yêu và giúp đỡ.

Thông Tin Liên Hệ : 

5.BỆNH VIỆN CHÂM CỨU TRUNG ƯƠNG 

Bệnh viện Châm cứu Trung ương là bệnh viện chuyên khoa Hạng 1 chuyên về châm cứu, trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập ngày 24/4/1982.

Bệnh viện với quy mô 645 giường bệnh, trong đó có 380 giường nội trú, 265 giường điều trị ngoại trú. Ngoài ra bệnh viện có 658 cán bộ viên chức, trong đó có 123 hợp đồng, 523 biên chế, bao gồm: 01 Giáo sư, 04 Phó giáo sư, 07 Tiến sĩ, 05 BSCKII, 32 Thạc sĩ, 38 BSCKI, 30 bác sĩ, 04 Dược sĩ Đại học, 31 Cử nhân điều dưỡng, 10 kỹ sư.

Hiện nay bệnh viện hoạt động dưới sự lãnh đạo của PGS.TS. Trần Văn Thanh- Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

Tầm nhìn / Sứ mệnh

Với sứ mệnh phát triển bệnh viện tuyến trung ương, Bệnh viện Châm cứu Trung ương luôn nâng cao trình độ năng lực, đào tạo tuyến dưới với một tinh thần hỗ trợ cao nhất. Hơn nữa, Bệnh viện Châm cứu Trung ương luôn làm việc với tinh thần: “Sự hài lòng của bệnh nhân là trên hết”.

KHOA CHUYÊN MÔN : 

+ Phòng Khám Bệnh Đa Khoa

+ Khám chữa bệnh theo yêu cầu

+ Phòng khám chuyên gia cao cấp

+ Khoa điều trị cột sống ít xâm lấn

+ Khoa điều trị toàn diện

+ Khoa lão

+ Khoa nội 

+ Khoa ngoại châm tê

+ Khoa điều trị chăm sóc trẻ bại não

+ Điều trị liệt vận động ngôn ngữ trẻ em

+ Khoa nam học cột sống

+ Khoa dưỡng sinh xoa bóp bấm huyệt

+ Khoa điều trị quốc tế

+ Khoa đột quỵ phục hồi chức năng 

Thông Tin Liên Hệ : 

6. BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN BỘ CÔNG AN : 

Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an, địa chỉ số 278 – Đường Lương Thế Vinh – Phường Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm –TP. Hà Nội là Bệnh viện Hạng I đầu ngành về YHCT trong lực lượng CAND.

Có nhiệm vụ khám, chữa bệnh; Kế thừa và nghiên cứu khoa học; Đào tạo cán bộ y tế; Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật; Phòng bệnh; Hợp tác quốc tế; Tổ chức bào chế, sản xuất thuốc y học cổ truyền theo quy định của Nhà nước và của Bộ Công an đáp ứng nhu cầu chữa bệnh tại Bệnh viện; Thực hiện những nhiệm vụ khác thuộc chức năng của Bệnh viện Y học cổ truyền do Bộ trưởng và Tổng cục trưởng giao. Tham gia vào sự nghiệp y tế cộng đồng theo quy định của Nhà nước và Bộ Công an.

Tiền thân là Phòng Chẩn trị Y học dân tộc, được thành lập ngày 28/06/1986. Trong tiến trình xây dựng và trưởng thành, đến nay Bệnh viện YHCT đã có quy mô 400 giường điều trị nội trú với 20 khoa phòng, được trang bị các thiết bị hiện đại (X-Quang tăng sáng truyền hình kỹ thuật mới, máy đo độ loãng xương, siêu âm mầu 3 chiều, điện tim 6 cần, nội soi, máy xét nghiệm sinh hóa, tổng phân tích máu tự động, laze phẫu thuật…).

Tổng số CBCS của Bệnh viện gần 600 đồng chí trong đó có nhiều cán bộ khoa học có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước. Trong những năm qua Bệnh viện Y học cổ truyền luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ cao cấp, CBCS trong lực lượng CAND và bệnh nhân bảo hiểm tự nguyện đồng thời làm tốt công tác y tế cộng đồng.

Những mốc phát triển của Bệnh viện Y học Cổ truyền – Bộ Công an

 
Tiền thân là Phòng Chẩn trị Y học dân tộc, được thành lập ngày 28/6/1986 với 20 giường bệnh. Trong quá trình vừa xây dựng vừa phát triển, đến nay Bệnh viện YHCT đã có quy mô 400 giường điều trị nội trú với 20 khoa phòng.
– 1986 – Tiền thân là Phòng chẩn trị Y học dân tộc
– 1989 – Thành lập Viện sức khỏe
– 17/10/1992 – Đổi tên thành Viện Y học dân tộc
– 24/12/1996 – Đổi tên thành Bệnh viện YHCT với quy mô 100 giường nội trú và 05 khoa, phòng
– 01/09/2005 – Quy mô 200 giường nội trú – 09 khoa, phòng
– 05/01/2010 – Quy mô 300 giường nội trú – 14 khoa, phòng
– 30/12/2010 – Quy mô 400 giường – 20 khoa, phòng
– Từ 2012 – đến nay  – Bệnh viện YHCT Bộ Công An được xếp  Bệnh viện hạng I
 
Thông Tin Liên Hệ : 

BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN – BỘ CÔNG AN
Địa chỉ: Số 278 Lương Thế Vinh, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 069 2308002
HotlineTư vấn BHYT: 069 2308085 – 02422638383
Hotline: 0967.771.616
Email: benhvienyhctbca@gmail.com
Website: www.benhvienyhctbca.vn

7. Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thành lập ngày 01/4/1951, là Bệnh viện Đa khoa, Chuyên khoa sâu, Tuyến cuối của ngành Quân y và là Bệnh viện hạng đặc biệt của Quốc gia với chức năng nhiệm vụ: Khám, cấp cứu thu dung điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, bảo hiểm quân và nhân dân thuộc diện thu một phần viện phí. Viện Nghiên cứu Khoa học Y Dược lâm sàng là cơ sở đào tạo sau đại học: Chuyên khoa I, Chuyên khoa II, Tiến sỹ thuộc các chuyên ngành: Truyền nhiễm, Chấn thương chỉnh hình, Răng Hàm Mặt- Tạo hình, Gây mê- Hồi sức, Tim mạch, Nội Tiêu hoá, Ngoại Tiêu hóa, Nội Thần kinh, Ngoại Lồng ngực, Nội Hô hấp, Da liễu, Chẩn đoán hình ảnh. Thành viên Y tế Chuyên sâu của cả nước. Tham gia bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và làm nhiệm vụ Quốc tế với Lào, Campuchia. Quản lý Nhà Tang lễ Quốc gia.

 

Bệnh viện đón nhận huân chương bảo vệ tổ quốc hạng nhất

 Bệnh viện có nhiều Viện, Trung tâm, và Chuyên khoa sâu triển khai các kỹ thuật cao, giải quyết nhiều mặt bệnh phức tạp: Viện Chấn thương Chỉnh hình Quân đội, Viện Lâm sàng các bệnh truyền nhiễm, Viện Tim mạch Quân đội, Trung tâm Cyberknife, Trung tâm Đột quỵ não, Trung tâm ghép tuỷ, Trung tâm Nội soi, Trung tâm máy Gia tốc (Cyclotron) sản xuất các dược chất phóng xạ, Khoa Can thiệp và Chẩn đoán tim mạch, Labo Sinh học Phân tử, Viện Phẫu thuật Tiêu hóa, Trung tâm nghiên cứu Y học Việt Đức, Viện Ung thư, Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Trung tâm Phẫu thuật Sọ mặt và tạo hình, Trung tâm Tư vấn di truyền và sàng lọc ung thư v.v…

Khối nội : 

+ Khoa Lao và bệnh phổi (A5)

+ Khoa Nội Thần kinh (A7)

+ Khoa Da liễu Dị ứng (A8)

+ Khoa Nhi (A9)

+ Khoa Y học Cổ truyền (A10)

+ Khoa Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương (A11)

+ Koa Nội tiết (A14)

+ Khoa Nội thận (A15)

+ Khoa Quốc tế (A16)

+ Khoa Nội cơ, xương, khớp (A17)

+ Khoa Y học Hạt nhân(A20)

Khối Ngoại : 

+ Khoa Ngoại Tiết niệu (B2)

+ Khoa Ngoại Lồng ngực (B4)

+ Khoa Gây mê Hồi sức (B5)

+ Khoa Ngoại Thần kinh (B6)

+ Khoa Mắt (B7)

+ Khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình (B8)

+ Khoa Tai Mũi Họng (B9)

+ Khoa Răng (B10)

+ Khoa Phụ sản (B11)

Khối Cận Lâm Sàng :

+ Khoa Khám bệnh Đa khoa – Chuyên khoa

+ Khoa Khám bệnh Cán bộ cao cấp

+ Khoa Cấp cứu

+ Khoa Huyết học

+ Khoa Sinh hóa

+ Khoa Vi sinh vật

+ Khoa Giải phẫu bệnh lý

+ Khoa Vật lý Trị liệu Phục hồi Chức năng

+ Khoa Chẩn đoán chức năng

+ Khoa Chẩn đoán hình ảnh

+ Khoa Nội soi chẩn đoán

+ Khoa Dược

+ Khoa Trang Bị

+ Khoa Dinh dưỡng

+ Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

+ Khoa Miễn dịch

+ Khoa Y học thực nghiệm

+ Khoa Truyền máu

+ Khoa Sinh học phân tử

Hoạt động chuyên môn

Khoa được biên chế thành 3 bộ phận: Bộ phận khám và chữa bệnh ngoại trú, bộ phận điều trị nội trú và tổ đông dược. Đảm bảo duy trì thường xuyên từ 30-50 giường bệnh.

Các mặt bệnh nhận điều trị: Cao huyết áp giai đoạn I và II, rối loạn thần kinh tim, viêm tắc tĩnh mạch mức độ nhẹ và vừa, suy tĩnh mạch, viêm tắc động mạch, viêm phế quản mạn tính đơn thuần và có tắc nghẽn mức độ nhẹ, hen phế quản mức độ nhẹ và vừa, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm gan mạn tính, hội chứng đại tràng kích thích, viêm đại tràng mạn tính không đặc hiệu, viêm đường tiết niệu, sỏi thận mức đường kính nhỏ <1 cm, u phì đại tuyến tiền liệt lành tính giai đoạn I và II, tai biến mạch máu não giai đoạn hồi phục và di chứng, liệt mặt do lạnh, liệt các dây thần kinh ngoại vi, hư xương sụn cột sống, đau dây thần kinh hông to, viêm đa khớp dạng thấp, thoái hoá khớp gối, vai, hội chứng thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn bài tiết mồ hôi, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, hội chứng rối loạn lipid máu, đái đường túyp II mức độ nhẹ, gout giai đoạn bán cấp và mạn tính, thiểu năng sinh dục, rối loạn cương dương, viêm da dị ứng, viêm niêm mạc miệng, rụng tóc, zona, chắp lẹo, rối loạn kinh nguyệt, động thai, sản phụ thiếu sữa, hiếm muộn, trĩ.

Đào tạo: Tham gia huấn luyện cho các lớp chuyên khoa, tập huấn, công tác tuyến và một số nhiệm vụ huấn luyện khác theo yêu cầu của Bệnh viện, Cục Quân y và Bộ Y tế.

Phát triển kỹ thuật: Hiện nay đã và đang triển khai các kỹ thuật mới như điện từ châm, trường châm, laser châm, cấy chỉ cát gút vào huyệt có cải tiến, xoa bóp bấm huyệt trị liệu thoát vị đĩa đệm, tập luyện dưỡng sinh trị liệu hư xương sụn cột sống.

Thông Tin Liên Hệ : 

©2020 Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – Giấy phép số 422/GP-BC ngày 04/10/2007 của Bộ Thông Tin và Truyền Thông.
Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
E-mail: bvtuqd108@benhvien108.vn
Điện thoại: 069. 572400

8.Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Y học cổ truyền là tổ chức chuyên môn kỹ thuật y học cổ truyền hoạt động trong bệnh viện y học hiện đại, là cầu nối giữa y học cổ truyền và y học hiện đại.

Khoa điều trị bệnh nhân bằng phương pháp y học cổ truyền (kê đơn, bốc thuốc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt), nghiên cứu phát triển và nâng cao chất lượng các phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền dùng thuốc và không dùng thuốc, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật về y học cổ truyền trong khám và chữa bệnh, phối hợp với các khoa lâm sàng khác kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền và nghiên cứu, cải tiến các dạng thuốc y học cổ truyền, tham gia đào tạo ở các trường Y dược, kết hợp chặt chẽ với bệnh viện Y học cổ truyền thành phố, tham gia chỉ đạo tuyến trước về y học cổ truyền, tuyên truyền phổ biến kiến thức y học cổ truyền như dưỡng sinh, xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu và ứng dụng thuốc nam trong chăm sóc sức khỏe ban đầu.

Hàng năm khoa luôn luôn đạt tập thể lao động giỏi, nhiều năm được tặng bằng khen của bộ y tế và nhiều thư khen của bệnh nhân nằm điều trị tại khoa ca ngợi tinh thần thái độ phục vụ của nhân viên và kết quả chữa bệnh.

Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của khoa Y học cổ truyền, tập thể khoa hàng năm luôn nhận được danh hiệu tập thể lao động giỏi, nhiều năm nhận bằng khen của Bộ Y tế. Khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Bạch Mai luôn luôn là địa chỉ đáng tin cậy, uy tín, hiệu quả và an toàn cho người bệnh. Phương châm hành động của chúng tôi là “người bệnh là trung tâm”.

Khoa Y học cổ truyền có mối liên kết kết chặt chẽ với các khoa lâm sàng khác trong bệnh viện nên được hỗ trợ tối ưu về chuyên môn kỹ thuật, giúp cho công tác khám chữa bệnh luôn đạt hiệu quả cao nhất. Là cơ sở đáng tin cậy cho người bệnh cả nước đến khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại. Khoa có khu sơ chế, bào chế và sản xuất dược liệu, thuốc thành phẩm đáp ứng đầy đủ và đa dạng các loại thuốc Đông dược để phục vụ cho bệnh nhân. Các sản phẩm đó đã và đang được bệnh nhân tin dùng như: Dưỡng tâm bổ não giúp an thần, lưu thông khí huyết cải thiện tuần hoàn não , phục hồi di chứng tai biến mạch não; Hương sa kiện tràng hoàn giúp cải thiện chất lượng đường tiêu hóa cho các bệnh dạ dày, đại tràng mạn tính, hội chứng ruột kích thích; Viên khớp giúp điều trị các bệnh thoái khớp, loãng xương, viêm khớp mạn tính; Viên hạ mỡ giúp giảm lipid máu, chống béo phì; Viên ma tử nhân giúp dưỡng âm nhuận tràng cho các người bệnh táo bón lâu ngày…. 

 • Kỹ thuật
  • Điện châm điều trị
  • Laser châm điều trị
  • Siêu âm điều trị
  • Sóng xung kích điều trị
  • Sóng tần phổ, hồng ngoại
  • Kéo giãn cột sống cổ và cột sống thắt lưng bằng máy
  • Giác hơi
  • Xoa bóp – bấm huyệt điều trị
  • Cấy chỉ catgut trên huyệt
  • Và một số phương pháp khác
 • Trang thiết bị tại khoa: máy monitor theo dõi bệnh nhân, máy điện tim , máy kéo giãn, hệ thống oxy trung tâm, hệ thống camera theo dõi bệnh nhân nặng, hệ thống sắc đóng thuốc tự động, máy thái thuốc đa năng, … 

Thông Tin Liên Hệ : 

 1. Địa chỉ:Tầng 2 – Khu nhà A6, A8
 2. Điện thoại:04.8693731 – 6712

9. PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y GIA TRUYỀN LỘC XUÂN ĐƯỜNG – ĐẶC TRỊ BỆNH NGOÀI DA VÀ ĐA KHOA 

Phòng khám Đông y gia truyền Lộc Xuân Đường, địa chỉ: 226 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM, điện thoại 083.820.6269 được nhiều người bệnh trong nước và quốc tế biết đến bởi có phương thuốc gia truyền độc đáo, chất lượng, uy tín, điều trị mau khỏi bệnh, đã có từ lâu đời. Qua nhiều thế hệ nhà thuốc đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân, uy tín nhà thuốc ngày càng được nâng cao, được nhiều bệnh nhân trong nước và ngoài nước tin cậy và tin nhiệm.

             Từ khi Cụ tổ nghề y của chúng tôi sống và hành nghề y trong cung đình triều Nguyễn phong kiến, đã rèn dũa y đức, cần cù, siêng năng, chịu khó học hỏi, cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác, khám bệnh, cắt thuốc chữa bệnh, chăm sóc người bệnh tận tâm, chu đáo chỉ mong muốn một điều người bệnh đến với mình là được chữa trị mau khỏi bệnh. Do vậy các cụ luôn giáo dục các con cháu và được lưu truyền cho tới ngày nay:

 • Phải xác định người bệnh đau cũng như chính mình đau.
 • Phải chăm sóc sức khỏe người bệnh như chính chăm sóc sức khỏe của mình.
 • Phải chịu khó học hỏi những thầy thuốc giỏi, những phương thuốc hay, sử dụng những dược liệu tốt.
 • Phải giỏi chuyên môn nghiệp vụ.
 • Phải chính xác việc cấp thuốc cho người bệnh.

phải làm được những việc này người bệnh sẽ mau khỏi bệnh.

Bệnh vẩy nến là gì
Bệnh vẩy nến là gì

             Với phương châm “Tất cả cho sức khỏe, sức khỏe cho tất cả”. Theo các cụ kể lại: khi các cụ làm việc tại cung đình, chỉ phục vụ người bệnh trong nội tộc hoàng đế và khi được phép mới phục vụ các quan lại trong triều, không được phục vụ thứ dân, các thảo dược cũng phải lựa chọn sàng lọc loại thảo dược có tuổi đời sinh trưởng càng lâu càng tốt và được ghi chép kiểm soát rất chặt chẽ ví như: sâm cao ly tìm kiếm trên rừng phải là loại sâm có tuổi thọ lâu năm, tối thiểu cũng phải từ hàng chục năm tuổi trở lên. Thời đó chủ yếu dùng thảo dược, … là loại hoang dã.

             Để phục vụ việc khám bệnh, trị bệnh cho được nhiều người dân có bệnh, do vậy các con của Cụ đã xin về quê sinh sống lập nghiệp, mang khả năng chuyên môn y đức của mình để phục vụ người bệnh được nhiều hơn. Các cụ là những nhà nho yêu nước, có trình độ hiểu biết cao, sớm giác ngộ cách mạng, nghe theo tiếng gọi thiêng liêng của Bác Hồ kính yêu để cứu đất nước ra khỏi lầm than nô lệ.

             Đến đời cụ nội tôi đã mang sức lực nhỏ bé của mình đi tham gia kháng chiến, mang trình độ y đức của mình cống hiến và phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân.Trong cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta, cụ nội, ông nội và bố tôi đã cống hiến y đức của mình trong việc chăm sóc khám bệnh, chữa bệnh phục vụ nhân dân và cách mạng, đã được Nhà nước ta tặng thưởng nhiều huân chương, huy chương, bằng khen và giấy khen, …

             Đến thế hệ của tôi là Trưởng nam của dòng họ, được kế thừa nghề y của các cụ, đồng thời không ngừng học hỏi, liên tục tích lũy kiến thức của nhân loại. Tôi đang phụ trách và làm việc tại Phòng khám đông y gia truyền Lộc Xuân Đường tại địa chỉ 226 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Tôi luôn cố gắng hết mình giữ gìn phẩm chất y đức của các cụ truyền lại, phấn đấu phục vụ người bệnh mau chóng khỏi bệnh, cũng chính là niềm tin của mọi người xa gần trong nước và quốc tế, tôi luôn tự xác định người bệnh được chữa khỏi, chính là niềm vui, niềm tự hào cũng chính là phần thưởng lớn nhất dành cho mình.

             Phòng khám chúng tôi luôn phải lựa chọn nguồn thuốc đông nam dược quý hiếm kết hợp với kinh nghiệm gìn giữ lâu đời để pha chế, sao tẩm thuốc rất công hiệu, đặt trị các bệnh ngoài da lâu năm như: Nấm, Chàm, Tổ đỉa, Vẩy nến, Nấm tóc, Viêm da mặt, Mụn mặt, Sẩn ngứa, Nấm móng, Dị ứng, Viêm chân tóc, Á sừng da đầu, Nấm toàn thân, Hôi nách, Rụng tóc, Zona, Bạch tạng, Nấm kẽ, Chàm bội nhiễm, Chàm mạn tính eczema, Viêm da thần kinh, Viêm nhiễm phụ khoa, … thuốc chữa suy nhược cơ thể, đau lưng, nhức mỏi, mỏi mệt, thuốc bổ ngâm rượu, tăng cường sinh lý, thuốc trị sỏi mật, thuốc trị sỏi thận, …

             Hiện nay chúng tôi kết hợp với Viện hàn lâm khoa học đã nuôi trồng thành công thảo dược quý hiếm Đông trùng hạ thảo để phục vụ ngày càng tốt hơn sức khoẻ cộng đồng.

             Sự khiêm tốn của chúng tôi chính là sự thành công của Lộc Xuân Đường. Người bệnh xa gần đến với Phòng khám đông y gia truyền Lộc Xuân Đường sẽ được chăm sóc, điều trị mau khỏi bệnh và được khám bệnh, tư vấn miễn phí tại địa chỉ:

Thông Tin Liên Hệ : 

Cơ sở 1Phòng khám đông y gia truyền Lộc Xuân Đường tại địa chỉ: 226 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh, SĐT: 083.820.6269 – 0912.093.089, website: http://locxuanduong.com.vn 

Cơ sở 2: Phòng khám đông y gia truyền Lộc Xuân Đường tại địa chỉ: 23 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, SĐT: 03203.857.835 – 0907.681.312, website: http://locxuanduong.com.vn 

Cơ sở 3: Phòng khám đông y gia truyền Phúc Thanh Đường tại địa chỉ: 52 Phùng Hưng, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, SĐT: 043.828.5564 – 0917.124.529, website: https://phucthanhduong.vn/

10. Phòng Khám Đông Y Bảo Thanh Đường

Y HỌC CỔ TRUYỀN BẢO THANH ĐƯỜNG
Khám Và Tư Vấn Miễn Phí Bệnh Ngoài Da 

Bảo Thanh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, Công ty cổ phần Bảo Thanh Đường với hơn 300 nhân viên, chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Bảo Thanh Đường lớn mạnh không ngừng.

Hàng chục sản phẩm độc đáo được bộ y tế cấp phép và lưu hành, bán và phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, hiệu thuốc và các siêu thị lớn trên toàn quốc, các sản phẩm được xuất khẩu đi nhiều nước, được khách hàng trong và ngoài nước rất tín nhiệm.

Lương y: Nguyễn Văn Thanh

(Chủ tịch hội đồng quản trị Cty cổ phần Bảo Thanh Đường)

“Người thầy thuốc, coi trọng chữ tâm làm đầu, coi nỗi khổ của người bệnh như chính nổi khổ của mình. Trách nhiệm Đạo lương y phải luôn đặt nặng trên vai”. Bảo Thanh Đường được biết đền từ lâu với phương thuốc chữa bệnh đặc trị, tiện lợi và hiệu quả. Thực tế đã chứng minh tính hiệu nghiệm của Bảo Thanh Đường chuyên chữa các bệnh ngoài da, với bí quyết lâu đời, từ nguồn Đông Nam dược quý bào chế theo công thức bí truyền chữa nhanh khỏi các bệnh ngoài da khó, mãn tính như chàm, nấm, vẩy nến, nấm tóc, Nấm toàn thân, dị ứng, bạch biến, hôi nách, lang ben, viêm da…đây là nơi chuyên khoa uy tín, khám bệnh tư vấn miễn phí…

KHÁM CHẨN ĐOÁN & ĐIỀU TRỊ


Trên đây chúng tôi đã tổng hợp một số phòng khám Đông y uy tín, nhiều người đến khám nhất tại Hà Nội. Hi vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Lời kết

Các tìm kiếm liên quan đến phòng khám đông y

phòng khám đông y hà nội

tên phòng khám đông y

phòng khám đông y phúc thanh đường

phòng khám đông y chữa bệnh vẩy nến 

danh sách phòng khám đông y tại hà nội

phòng khám đông y lộc xuân đường

phòng khám đông y nổi tiếng

phòng khám đông y chữa bệnh ngoài da

0943901908
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon