Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Lương Y Nguyễn Hồng Siêm Địa Chỉ Uy Tín

Nhắc đến bác sĩ đông y giỏi tại Hà Nội không thể không nói đến bác sĩ Nguyễn Hồng Siêm. Ông là người có hơn 40 năm kinh nghiệm, có nhiều đóng góp cho y học cổ truyền.Ông thường đến các bản ở vùng sâu, vùng xa vừa chữa bệnh, vừa giúp người dân nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe, cũng từ đó mà ông tích lũy được nhiều kinh nghiệm, nghiên cứu ra những bài thuốc hay kết hợp điều trị giữa Đông và Tây y.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Siêm là bác sĩ Đông y nổi tiếng trong ngành
  • Quá trình công tác

Lương y Nguyễn Hồng Siêm sinh năm 1956 tại huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Để phục vụ cho việc nghiên cứu kiến thức và theo đuổi đam mê, ông quyết định rời quê hương lên Hà Nội lập nghiệp. Tới nay, bác sĩ Nguyễn Hồng Siêm đã có tới 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền. Hiện ông đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch hội đông y Hà Nội và Phó chủ tịch hội đông y Việt Nam. 

  • Thành tựu

Không chỉ là người đi đầu trong nghiên cứu y học cổ truyền, bác sĩ Siêm còn có rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, đầu tư trang thiết bị hiện đại vào chữa bệnh bằng đông y như máy bấm huyệt, máy châm cứu… Ngoài ra, ông còn tham gia giảng dạy, đào tạo lớp thầy thuốc trẻ tại các trường Đại học về đông y.

Hơn 40 năm công tác trong ngành Y, bên cạnh niềm say mê với nghề, nghiên cứu khoa học, bác sĩ Siêm còn có nhiều đóng góp cho hoạt động từ thiện, nhân đạo, mở các trung tâm chữa bệnh cho người nghèo. 

Hàng năm, ông phối hợp với Hội Đông y các quận, huyện tổ chức chương trình khám chữa bệnh cho trên 1 triệu lượt người, hàng vạn người được khám/cấp thuốc miễn phí mà không để xảy ra sai sót chuyên môn. 

Đặc biệt, ông còn triển khai mô hình “Tuệ Tĩnh Đường”, mở phòng khám tại chùa để khám chữa bệnh miễn phí cho người dân.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 339 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0983 476588

 

0943901908
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon