Thuốc Dân Tộc Địa Chỉ Uy Tín

Thuốc Dân Tộc

Đã xác minh : 1/7/2020

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội

 Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân

Hồ Chí Minh

 Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

LỊCH LÀM VIỆC

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

Sáng: 8h – 12h

Chiều: 13h30 – 17h30

Nếu đến sau 17h30 vui lòng liên hệ trước để bác sĩ đặt lịch ( Trung tâm có chỗ để xe ô tô cho quý khách )

Giám đốc DVKH 

Giới thiệu chung

Thuốc Dân Tộc là trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc được thành lập bởi những bác sĩ giàu tâm huyết với Y học cổ truyền, trong đó, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Anh, bác sĩ Trần Quang Minh, bác sĩ Trịnh Thị Hà. Trung tâm đã sưu tầm, nghiên cứu và phát triển nhiều bài thuốc cổ truyền của dân tộc có tác dụng điều trị các bệnh, như: Bệnh cơ xương khớp, bệnh dạ dày, yếu sinh lý, bệnh trĩ, nám tàn nhang, mụn trứng cá, viêm da.. nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới chuyên gia và người bệnh.

NHỮNG GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ
10/9/2017: Là một trong số ít các đơn vị được nhận được giải cúp vàng ghi danh: “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” lần thứ 19 năm 2017 do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo – Cơ quan TW Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp với Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức.

07/10/2017 Ths Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã vinh dự nhận bảng vàng “Nhà quản lý tài năng Việt Nam năm 2017” do Viện Khoa học phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa (SIDECM) tổ chức.

21/04/2018 Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc xuất sắc lọt Top 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÁC CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU
VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Mặc dù y học hiện đại phát triển mạnh mẽ song y học cổ truyền (YHCT) vẫn có vai trò quan trọng, là phương thức chữa bệnh được nhiều người tìm đến.

Trong những năm gần đây mục tiêu của công tác y dược học cổ truyền tiếp tục được khẳng định rõ trong chỉ thị 24/CT-TW ngày 4/7/2008 của Ban bí thư Trung ương Đảng về “Phát triển nền đông y Việt Nam và Hội Đông y Việt Nam trong tình hình mới”.

Ngày 30/11/2010, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục có Quyết định về việc ban hành Kế hoạch hành động của Chính phủ về phát triển y, dược cổ truyền Việt Nam đến năm 2020, tạo sự chuyển biến và tạo động lực để phát huy giá trị của YHCT, đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh bằng YHCT cho nhân dân theo hướng phát triển lâu dài.

CÁC CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU

Ngành nghề kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

Bấm huyệt,

Bệnh mất ngủ,

Bệnh sỏi thận,

Bệnh yếu sinh lý,

Cấy chỉ,

Châm cứu,

Chữa bệnh trĩ,

Điều trị bệnh cơ xương khớp,

Điều trị bệnh gút,

 

Khoa Nội Tiêu Hóa,

Khoa răng hàm mặt,

Khoa tai mũi họng,

Rối loạn cương dương,

Thoát vị đĩa đệm,

Thủy châm,

 

Hồ sơ công ty

Tên công ty:

Thuốc Dân Tộc

Loại hình công ty:

Nhà sản xuất

Năm thành lập:

2016

Thị trường chính:

Toàn quốc

Số lượng nhân viên:

Từ 11 – 50 người

0943901908
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon